ท้องแข็งบ่อยมาก

37.5w ท้องแข็งบ่อยมาก โดนเฉพาะตอนกลางคืน แข็งตลอด แต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรย กำหนดคลอด5ธันวาคม

ท้องแข็งบ่อยมาก
15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากกกกตั้งแต่เข้าไตรมาส2เลย หมอให้กินยากันคลอดก่อนกำหนดมายาวเลย ตอนนี้ได้37+3w หมอไม่ได้ให้แล้ว แต่ก็ไม่มีวี่แววจะออกมาเลย มีอาการเจ็บจิมิหัวหน่าว เวลาพลิกตัวทีแทบร้อง แต่ยังไม่ค่อยมีอะไรปวดท้องเลยกำหนดหลังแม่1วันค่ะ บ้านนี้6ธันวา

ถ้าท้องแข็งบ่อยอย่าเดินเยอะนะคะแม่บ้านนี้เดินเยอะท้องแข็งบ่อยมากเดินนี้แข็งเลยโดนยายับยั้งไป6เข็มค่อยอยู่แต่พอผ่านไปไม่กี่สัปดาห์น้องก็ออกค่ะ

ท้องแข็งบ่อย มีเจ็บหัวหน่าวเวลาเดินหรือพลิกตัวตอนนอนมั้ยคะ ขาบวมหรือยัง เรามีอาการนี้ไปตรวจตามนัด ปากมดลูกเปิด3 ซม. ได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ

2y ago

ท้องแข็งบ่อย ปวดหัวหน่าวมากค่ะเวลาเดิน แต่มือเท้าไม่บวมเรยค่ะ

บ้านนี้กำหนดนัด4ธันวา แต่มีปวดหลังปวดจิมิ เวลานอนพลิกตัวทีมีร้องเลยค่ะ ปกติไหม ไม่รู้จะอยู่ถึง4ธันวารึป่าวค่ะ

กำหนดพร้อมกันเลยค่ะแม่ แต่ของเราผ่าไม่รุ้จะออกมาก่อนหมอนัดรึป่าว🤣 คลอดปลอดภัยแข็งแรงนะคะ❤

2y ago

ยังไม่นัดผ่าค่ะแม่ แอบลุ้นเหมือนกันว่าจะมาก่อนมั้ย นัดหน้านี้ครบ38แร้ว คิดว่าหาหมอรอบน่านี้น่าจะได้นัดผ่าแร้วค่ะ ลุ้นทุกวันเลย🥰😅

40วิคยังได้อยู่ บ้านนี้คลอด40วิคหมอนัด2พ.ย.คลอดวันนั้นเลย เราอายุมาก43 คลอดไม่ยาก

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีอาการเหมือนกันเลย😅

บ้านนี้38w4dแล้วท้องแข็งบ่อยเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9ธ.ค อยากแตกเเล้ว อึดอัด😁

น้องผู้หญิงผู้ชายค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ

2y ago

บ้านนี้ผู้หญิงเหมือนกันคะแม่