ปวดหน่วงเดินแล้วปวดขัด

แม่ๆบ้านไหนเคยเดินแล้วปวดจี๊ดๆ ปวดขัดๆบ้างมั้ยคะ ท้องแข็งร่วมด้วยแต่ไม่ถี่ แบบนี้เจ็บเดือนมั้ยคะท้องแรกกังวลจังคะ 🥹

1 ตอบกลับ

คุณแม่กี่วีคแล้วค่ะ?? ปวดท้องเตือนเฉยๆค่ะไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วงแต่ถ้าปวดท้องแข็ง+ถี่ รีบไปโรงพยาบาลค่ะ