แม่ท้อง2เดือนกับการเดินขึ้นเขา

แม่ๆบ้านไหนเคยเดินขึ้นเขาบ้างค่ะ ตอนท้องได้2เดือน แม่บ้านนี้พรุ่งนี้จะไปขึ้นเขาแล้วค่ะไปทำบุญผูกผ้าแดงค่ะ แม่ๆท่านใดมีข้อแนะนำไมค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาคิชฌกูฏ ใช่มั้ยคะแม่ น่าเป็นห่วงนะคะ ต้องเดินเยอะ และใช้เวลานานกว่าจะถึง แล้วการเดินทางก็ไม่ได้ง่ายมากนัก นั่งรถอีกแล้วรถแถวนั้นก็ยังกะแรพเปอร์ทั้งโยกทั้งตกหลุม แอบเป็นห่วงนะคะเดินมากก็อาจจะแท้งได้ แต่ถ้าคุณแม่ต้องการจะไปไม่มีใครห้ามแม่ได้ คุณแม่ตัดสินใจเอาเองนะคะ ถ้าแม่แข็งแรงและโชคดีการเดินทางและลูกน้อยในครรภ์จะไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ แต่ถ้าโชคไม่ดีเกิดลื่นล้มก็น่าเป็นห่วงค่ะ

5y ago

555ก็เกือบแย่เหมือนกัน ดีว่าพี่เพื่อนน้องๆพักกันบ่อยมากไม่งั้นคงไม่ถึง55