อัลตร้าซาวตอน 20วีค หมอพบกรวยไตข้างซ้ายโต 5 mm. น้องเป็นเพศชาย แม่ตรวจนิฟ ทุกอย่างดูปกติคะ แบบนี้ใกล้คลอดจะหายไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราเองก็เป็นคนที่ไตโตกว่าปกติค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร ก็เหมือนคนที่มือใหญ่เท้าใหญ่