รู้สึกกังวล

ปากลูกแบบนี้จะเป็นปากแหว่งมั้ยคะ อัลตร้าซาวตอน8เดือนค่ะล่าสุด เคยซาวตอน5 เดือนเห็นปากแบบนี้เล็กน้อยแต่ไม่ได้คิดอะไรพอมาซาวล่าสุดเป็นลักษณะเดียวกันคล้ายๆกันเลยกังวลมากเลยค่ะ เป็นฝั่งนึงค่ะอีกฝั่งไม่เป็น รูปใต้โพสคือซาวตอน5เดือนค่ะ

รู้สึกกังวล
2 ตอบกลับ

หมอได้บอกไรไหมคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน5เดือน กมอบากปากน้องไม่แหว่ง แต่เห็นไม่ชัด เพราะน้องนอนคว่ำ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ซาวตอน5เดือน