คลอดก่อนกำหนด 33+3 ไม่ค่อยดีเลย

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ตอนนี้เครียดมาก คลอดมาได้ประมาณ 5 วันแล้ว หมอเด็กบอกตอนนี้ค่าออกซิเจนในเลือดน้องต่ำ มีบางช่วงที่น้องหยุดหายใจ แถมน้องยังตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบอีก นมแม่ก็ยังกินไม่ได้ ต้องให้นมทางสายยางด้วย แถมเช้านี้ยังตรวจพบค่าไธรอยท์ของน้องต่ำด้วย แม่เครียดมากๆสงสารลูก ได้แต่นอนร้องไห้ รอลูกที่โรงพยาบาล มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ลูกจะหายไหม

57 ตอบกลับ

แข็งๆแรงไวไวนะจ๊ะหนูน้อย สู้ๆนะคะคุณแม่💕

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

น้องต้องปลอดภัยค่ะอยู่กะหมอแล้วสู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ส่งกำลังใจให้นะคะ​ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

สู้สู้ค่ะคุณแม่ลูกคุณแม่ต้องหายค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

สู้ๆค่ะน้องเก่งอยู่แล้ว สู้ๆค่ะคุนแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งแม่และน้อง

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

ขอให้น้องหายไว้ๆนะคะคุณแม่สู้ไนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

สู้ ๆ ค่ะแม่ น้องต้องหายและแข็งแรงค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคร่า แม่และน้องจะสู้ๆจ้า

สู้ๆค่ะคุณเเม่ ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคร่า

ขอให้น้องแข็งแรง หายไวๆนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ๆค่ะ