น้ำนมไม่มี

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ผ่าคลอดแล้วน้ำนมไม่มีบ้างไหมค่ะ มีวิธีจัดการยังไงบ้าง บ้านนี้ผ่าคลอดมาห้าวันแล้วน้ำนมมานิดเดียว ไม่พอให้ลูกกินเลยค่ะ เครียดมาก รบกวนขอคำแนะนำทีค่ะ

5 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆนะค้ะแม่

5y ago

แม่ทานน้ำอุ่น น้ำขิง อินทพลาลัมค่ะ