ริดสีดวงขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์เป็นริดสีดวงขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 37week5day เป็นริดสีดวงค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอแต่แอบกังวลกลัวจะเป็นอันตรายค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติ ของแม่ท้องค่ะ เป็นเกือบทุกคน ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นไม่หาย