37week5day

อยากทราบว่าแม่ๆที่เคยตั้งครรภ์แล้วมีอาการเจ็บท้องเตือนแบบไหนบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดช่องคลอดเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ ซึ่งปกติท้องแก่ก็จะรู้สึกปวดอยู่แล้วแต่พอเจ็บเตือนคือแยกออกเลยค่ะเพราะลุกไปไหนแทบจะไม่ได้เลยเพราะปวดระบมมากๆ อีกอย่างคือปวดบั้นท้ายเหมือนกระดูกมันล็อก ขยับหรือพลิกตัวไม่ได้เลย แล้วก็มีเท้าบวม มือบวมร่วมด้วยค่ะ ของเราเจ็บเตือนอยู่ประมาณ 5 วันก็น้ำคล่ำแตกคลอดเลยจ้า

We can obtain the greatest outcomes for your project by using high grade paints. https://www.lgcdecorators.co.uk/our-services/bathroom-fitting-bathroom-renovation/