37week5day

อยากถามเเม่ๆว่าถ้าเกิดท้องเเข็งเเต่ไม่ถี่ปวดท้องเหมือนเป็นเมนส์เจ็บหลังร้าวไปหมดปวดท้องน้อยกับเจ็บหลังตลอดเวลาขนาดนอนยังไม่หายเเต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินไปหาหมอดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

พยาบาลเคยบอก 3 อาการที่ต้องไปค่ะ คือ น้ำเดิน มีมูกเลือด เจ็บท้องถี่ทุก 5 นาที

2y ago

ขอบคุณคะๆๆ