เด็กไม่กลับหัว

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์น้องไม่กลับหัวบ้างค่ะ.ไม่อัลตราซาวเมื่อวันที่30พฤศจิกายน.น้องกลับหัวปรกติ.แต่วันนี้ไปอัลตราซาวดูท่ามาน้องกลับเอาเท้าลงค่ะ.คุณหมอที่คลีนิคเลยส่งตัว.ไปร.พ.เพื่อกำหนดวันผ่าค่ะ.แอบกังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

มีประสบการณ์เดียวกันเลยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ สามารถผ่าคลอดได้ปลอดภัยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องเรียบร้อยแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้กังวลมากค่ะ.แต่ยังใงก้ขอบคุนมากๆค่ะ

ผ่าท้องไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะค่ะ