39+1

มีมูกเลือดและปวดท้องแต่ไม่ปวดถี่ ไปร.พ มาแล้วเปิด1เซ็น แต่พยาบาลให้กลับบ้าน อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องสอง มีมูกเลือด ไม่เจ็บท้อง ปัยรพ.เปิด 6เซ็น ผ่านปัย40นาทีคลอดเลย

ช่วงแรกๆจะเปิดยากหน่อยค่ะแม่ พอ5เซ็นแล้วแปปเดียวก้อเปิดหมดค่ะ