ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน

แม่ๆบ้านไหนเคยผ่าคลอดพร้อมทำหมันบ้างคะ ใช้สิทธิประกันสังคมของเลิดสิน เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ แม่จะได้เตียมตัวถูกค่ะ แอบกังวนนิดหน่อยค่ะ😅

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐ จะอยุ่ประมาท 2-3.5หมื่นบาท เอกชน ราคาแล้วแต่ รพ.นั้นๆจะตั้งไว้ แนะนำสอบถามกับทาง สถานบริการที่จะไปรักษาดูนะคะ จพได้คำตอบที่ชัดเจนกว่า ราคาแต่ละคน แต่บะเคสก้อต่างกันออกไปคะ