น้องดิ้น กี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 22+2วีคแล้วยังไม่รุ้สึกน้องดิ้นเรยคะ แอบกังวนนิดหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอเลยค่ะ ถ้าไปฝากกับโรงบาลหมอจะนัดซาวด์เเต่เเม่ไม่ต้องรอจ้าไปคลีนิคเลยให้หมอซาวด์ ปกติหรือผิดปกติอะไรหมอจะเเจ้งเพื่อเเก้ไขอะไรได้ทัน

5y ago

จ้า ขอบคุณจ้า

คุณแม่ท้องแรกรึป่าวคะ ถ้าท้องแรกอาจจะรับรู้ช้านิดนึงนะคะใจเย็นๆคะ บ้านนี้รู้สึดตอน 16w ตัวเล็กตอดตุ๊บแล้วคะ ตอนนี้ 18w3d ยิ่งต๊อดเก่งขึ้นคะ

5y ago

น้องอาจจะดิ้นอยู่คะคุณแม่ แต่แค่คุณแม่ยังไม่รุ้สึก ท้องแรกจะช้าหน่อยคะ😊

จะเริ่มนับลูกดิ้นตอน อายุครรถ์ประมาณ 7-8 เดือนขึ้นไปนะคะคุณแม่ ส่วนตัวคิดว่า อาจจะหน้าท้องหนาก็ได้นะคะ เลยไม่ค่อยรุ้สึก

5y ago

ค่ะ ขอบคุณคะ

ไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ บางทีลูกอาจจะตัวเล็กไม่ตามเกณฑ์ ดิ้นแล้วไม่รู้สึก บ้านนี้ตอดตั้งแต่15วีค น้องตัวใหญ่ค่ะ คุณหมดชม

5y ago

จ้า ขอบคุนจ้า

ของเราครบ 20 wk ค่าเริ่มรู้สึก แต่ไม่ถี่นะคะ จะจับความรู้สึกได้ตอนนั่งเอนหลังนิ่งๆ หรือนอนหงาย

5y ago

จ้า ขอบคุณนะ

ตอดอยุ่นะ ไม่นาน ดิ้นชัดเจนค่ะ รอหน่อย ไม่กี่วัน

5y ago

คะ ขอบคุนนะคะ

22w5วัน​ ดิ้นเก่งมาก​ หนัก​ 500gแล้วเพศหญิง

บ้าน นี้เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน18weekค่ะ

บ้านนี้17wเริ่มรู้สึกดิ้นละค่ะ😊