นมอุตตัน

แม่ๆบ้านไหนเคยท่อน้ำนมอุตตันบ้างค่ะ มีวิธีแก้กันอย่างไรบ้าง บ้านนี้คลอดน้องได้ 1 เดือน 6 วันแล้วค่ะ ตอนนี้ออกทีละ1-2 ออนแม่ตกรอบปั้มไป นมคัดไม่ได้เอาออก เนื่องด้วยแม่มีเรียนเสาร์อาทิตย์ค่ะตอนนี้กำลังกู้น้ำนมอยู่ กินทุกอย่างที่บำรุงแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบหาหมอดีกว่าค่ะ เดี๋ยวมันอักเสบขึ้นมาจะเรื่องใหญ่

5y ago

ค่ะแม่