ขอดูอาหมวยน้อยของแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องใบตอง 1 เดือน 6 วันแล้วค่ะ👶🏻💕

ขอดูอาหมวยน้อยของแม่ๆหน่อยค่ะ
20 ตอบกลับ

คุณแม่พาน้องไปฉีดวัคซีนยังคะ คือว่า บ้านนี้น้อง1เดือน6วันแล้วค่ะหมอไม่มีกสรนัดขีดวัคซีนเลยค่ะหรือว่าเราต้องไปติดต่อเองคะ

3y ago

บ้านนี้หมอนัดอายุ2เดือนจ้า

หมวยน้อยบ้านนี้ชื่อบะหมี่ค่ะ 2เดือน19วัน

หมวยน้อยบ้านนี้ 11 วันแล้วค่า

น้องเอเดน 1เดือน10วันค่าบ😊

น้องกุ๊บกิ๊บ 2 เดือนกับ 23 วัน

น้องวันใหม่คะ3เดียน13วัน🙂

น้องอัญชัน อายุ 5 วันจ้า

ลีนาค่ะ 1เดือน 8วัน แล้ววว

น้องจ๊ะจ๋า 2เดือน2วันค่ะ

หมวยน้อยน่าเอ็นดูจังคะ