นม

แม่ๆบ้านไหนเคยทานนมถั่วเหลืองยี่ห้อนี้บ้างคะ มันเหมือนกินน้ำเต้าหู้มั้ย บ้านนี้ชอบกินมากๆ

นม
2 ตอบกลับ

กินค่ะ มันก็คือน้ำเต้าหู้นั่นแหละค่ะ แต่ยี่ห้อนี้น่าจะทำแบบ สกัดเย็น ต้องเก็บในตู้เย็นตลอด​

5y ago

อ๋อคะ อร่อยดีคะ บ้านนี้ชอบทาน❤️

ก่อนท้องชอบกินเหมือนกันจ้า แต่พอท้องแล้วกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ แพ้หนัก😭😭😭

5y ago

ขอบคุนมากๆนะคะคุณแม่ จะลองหามาทานดูคะ