ท้อง6เดือนติดโควิดคะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเคยติดโควิดตอนท้องบ้างคะ กังวลกลัวลูกเป็นอะไร แต่พยายามไม่คิด ไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยารักษาตามอาการมาคะ

2 ตอบกลับ

กินยาตามที่หมอให้มาค่ะแม่ เชื้อไม่ลงลูก ดูแลตัวเองด้วยนะคะ หายไวๆค่ะแม่✌🏻🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่💗

กินยาตามอาการค่ะแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ