เดินทางไกล​ กังวลกลัวลูกเป็นอะไร

ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าแล้วต้องเดินทางไกลโดยรถทัวร์​มีผลอันตรายกับลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีนะค่ะบ้านนี้ก็นั่งรถทั่วไปวันหนึ่ง กลับวันหนึ่ง กว่าจะถึงใช้เวลาเป็นวันค่ะ

แม่บ้านนี้นั่งแบบ VIP 24 ที่นั่งเลยค่ะ ยืดยาวนอนสบายมากกกกกกก ไม่ปวดเมื่อยเลยค่ะ