สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยตรวจรอบแรกละขึ้นเดียว พอรอบสองขึ้น2ขีดบ้างค่ะ บ้านนี้จะครบอาทิตย์ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ???

2 ตอบกลับ

มีค่ะ ตรวจรอบแรกไม่ขึ้น รอบ 2 ขึ้นค่ะ 😊

4y ago

แม่บ้านนี้ก็มาแบบนี้ค่ะ รออีกหน่อยค่อยตรวจน่ะค่ะ ✌✌😘

ท้องค่ะ

4y ago

รอบ2ยังไม่ได้ตรวจค่ะ แต่อยากฟังความเห็นว่าแม่บ้านอื่นมีแบบนี้บ้างมั้ย บ้านนี้ตรวจรอบแรกขึ้นขีดเดียว