ปจด. ขาด14 วัน!!

ขอสอบถามนะคะ มีเเม่ๆคนไหนที่ ปจด. มาช้ากว่านี้ เเต่ตรวจเจอ 2 ขีดบ้างค่ะ มีโอกาสไหมที่ฮอโมนต่ำ รอมาหลายเดือนเเล้วค่ะ 🥺 (ตรวจทุกวัน ขีดเดียว)##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปจด. ขาด14 วัน!!
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวตรวจประมาณนี้ก็เจอ 2 ขีดค่ะ ถ้านานกว่านี้ลองตรวจอีกทีก็ได้นะคะ