สอบถามหน่อยค่า มีแม่ๆคนไหน ประจำเดือนล่าสุดมาวันที่7มิถุนายน แล้วตรวจขึ้น2ขีดบ้างค่ะ ล่าสุดมีปวดหัว

7 ตอบกลับ

ของเรา 11 มิถุนายน เคยตรวจวันที่ 15กับ16 กรกฎาคม ตรวจก่อนไปฉีดวัคซีนเข็ม4 โมเดอร์นา แล้วมาตรวจอีกทีวันที่ 27 เย็นกับ 28 เช้า กรกฎาคม ขึ้น 2 ขีดเลยจ้า

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ ส่วนทางนี้จะลองไปตรวจอีกรอบให้แน่ใจค่ะ

ของเราล่าสุดมาวันที่6มิถุนายน ประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์ ลองตรวจเมื่อวันที่14กรกฎาคม สรุปขึ้นสองขีดค่า ตอนนี้ได้8วีคแล้ว

ของเรา 9มิถุนายนค่ะ...ตรวจรอบแรก18ไม่มั่นใจตรวจอีก21...สรุปท้องค่ะ

ของเราล่าสุดวันที่11มิถุนายน ตรวจขึ้นสองขีดจางๆ

2y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ ทางนี้ก็แอบลุ้นอยู่ค่ะ แม่ตั้งใจอยากมีน้องมากค่ะ

ของเราล่าสุดวันที่2มิถุนายน ตรวจขึ้นสองขีด

2y ago

ตรวจไปแล้วค่ะ วันที่15 กรกฎาคมที่ผ่านมา หมอบอกว่า 2ขีดจางมาก นัดใหม่ 22 กรกฎา แต่ไม่ได้ไปค่ะ ตอนนี้คือปวดหัวมากและมีเหมือนเป็นคราบน้ำเหลืองๆออกจากหัวนมค่ะ

ของเรา22 มิถุนายน ตรวจแล้วสีแดงแจ๋ๆเลยค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะแม่

เรา23 มิ.ย รูปภาพตรวจเช้านี้ค่ะ

2y ago

ของเราก็มา 23/6 ตรวจ 28/7 ตรวจ 3 อัน แดงแบบไม่ต้องให้ลุ้นเลยค่ะ ☺️🤣