38วีค4วัน

แม่ๆบ้านไหนเคยกระตุ้นปากมดลูก แล้วปากมดลูก3เซนบ้างค่ะ แต่ก่อนกระตุ้นยังไม่มีอาการใดๆ หมอบอกว่าจะคลอด1-2วันนี้ แม่บ้านไหนเคยเปนบ้างค่ะแล้วจะคลอดจริงอย่างหมอบอกรึเปล่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พรุ่งนี้นัดคลอดแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการเลย กลัวหมอนัดกระตุ่น