โก่งตัว

วันนี้ ลูกโก่งตัว 3 4 ครั้งแล้ว 16 วีค ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังโก่งตัวไม่ถึงนะคะแม่. 16 w เอง 30 W ขึ้นถึงจะโก่งค่ะ ตอนนี้ ถ้าท้องแข็งแปลว่ามดลูกลอยตัวค่ะ จะเป็นตอนนอนหงาย แนะนำให้นอนตะแคงนะคะ เวลาลุกห้ามซิทอัพ ให้ตะแคงแล้วเอามือดันเตียงแล้วนั่งค่ะ