อายุ34ท้องแรกจ้าา

แม่ๆบ้านไหนอายุเกิน30บ้างจ๊ะ แล้วมีความเสี่ยงอะไรบ้างคะ#ท้องแรกคะ

อายุ34ท้องแรกจ้าา
64 ตอบกลับ

อายุ36 ท้องแรก ตอนนี้ จะ28 วีค เป็นเนื้องอกมดลูก ตรวจ nifty เสี่ยงต่ำ แต่ระวังความดันสูงหมอให้ยาความดันมาทานค่ะ

อีกสองเดือน 34 ขวบเต็มแล้ว 😅 ตอนนี้ท้อง16w ไม่แพ้ใดๆ ปกติดี รอผลตรวจคัดกรองดาวน์สิ้นเดือนค่ะ กังวลนิดหน่อย

อายุ 41 ค่ะ ท้องแรกเช่นกัน ไม่มีความเสี่ยงใดๆ แม่และลูกในท้องสมบูรณ์แข็งแรงดีมากค่ะ

อายุ39จ้า ท้อง2ท้องได้14wแล้ว ห่างจากคนแรก17ปี ท้อง2เหมือนท้องแรก🤣🤣เดือนหน้าก้อได้เจาะน้ำคร่ำไปตรวจจ้า

ท้องแรก32ปกติแข็งแรงดี​ไม่ได้ตรวจดาวน์ด้วยค่ะ ตอนนี้ท้องสอง38ตรวจเลือดตรวจดาวน์หมอบอกปกติทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้อายุ 38 ท้องได้ 35w+3d ท้องแรกค่ะ ภาวะเสี่ยงที่เจอตอนนี้คือเบาหวานค่ะ พยายามควบคุมเรื่องอาหารค่ะ

34 ท้องแรกเหมือนกันค่ะ รอคอยเด็กน้อยมา 3 ปี🤣 ตรวจนิฟความเสี่ยงต่ำตอนนี้ 18 w แข็งแรงดิ้นเก่ง

แม่บ้านนี้อายุ 37+ค่ะ แม่และน้องปกติไม่มีความเสี่ยงใดๆ แต่แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียค่ะ

34 ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ 😉 ตรวจนิฟตี้เสี่ยงต่ำมาก เบบี้แข็งแรงมากเลยค่ะ

ไปตรวจดาวน์ซินโดรม​หน่อยก็ดีครับ อายุมากแล้วความเสี่ยงในเรื่องนี้จะสูงครับ