อายุ34ท้องแรกจ้าา

แม่ๆบ้านไหนอายุเกิน30บ้างจ๊ะ แล้วมีความเสี่ยงอะไรบ้างคะ#ท้องแรกคะ

อายุ34ท้องแรกจ้าา
64 ตอบกลับ

ท้องแรก32ปกติท้องสอง38เบาหวานก็มาหลังคลอดปกติค่ะ คุณแม่ดูแลสุขภาพดีๆนะค่ะ😊

บ้านนี้ค่า 38 ครบกำหนดคลอด 39 พอดีเกิดเดือนเดียวกันกับลูกสาวค่าคนแรกเหมื

42ค่ะท้องแรกสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะได้เจาะน้ำคร่ำตรวจคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 32 หมอตรวจหาความเสี่ยงทุกอย่าง แต่ยังไม่พบความผิดปกติึ่ะ

31. ท้องสองจ้า ได้8week ท้องเเรกอายุ20. คนเเรกลูกชายจ้า11ปี ป.5ละจ้า

33W ค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แม่และลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

ตรวจโรคครบก็หายกังวลนะคะแม่ แต่แม่ยังดูเด็กอยู่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้อายุ 37 ท้องแรกรอมานาน5ปี ตอนนี้ได้ 34+3w แล้วจ้า

34 ค่ะ ตรวจนีฟเสี่ยงต่ำ ตอนนี้ 20w แล้วค่ะ ท้องที่4 คนที่ 2

33​ ท้องแรกจ้า​ 35weekแล้ว​ เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์