32wแล้วค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องได้32wค่ะ..มีอาการท้องปั่นถี่ๆหายๆตั้งแต่เมื่อคืนค่ะ.จนถึงตอนนี้...ตื่นเช้าจะอาบน้ำมาทำงานมีน้ำไสๆไหลออกมานิดนึงอะคะ..จะเป็นอะไรไหมค่ะ

32wแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าไหลไม่หยุดคือน้ำคร่ำค่ะ ถ้าไหลแล้วหายไปอาจเป็นตกขาวปกติค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ ท้องปั้นบ่อยไม่ดีค่ะ งดกิจกรรมทุกอย่างที่ทำให้ท้องปั้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ..แต่แม่ทำงานเป็นpcห้างอะคะ..เลยเดินเยอะ..ขอบคุณนะคะ❤