กังวล

แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์6 สัปดาห์เจอแต่ถุงครรภ์และไข่เเดงแต่ไม่เห็นเด็กบ้างคะ กังวลมากคะ หมอนัดวันนี้ก็10weekพอดีแต่ไม่อัลตร้าซาวด์ให้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน4wเห็นแต่ถุง พอตอน9wเห็นตัวกับหัวใจแล้วค่ะ (แต่บางคนเห็นเร็วสุดคือตอน5,6wจ้า)

6y ago

"หมอนัดวันนี้ก็10weekพอดีแต่ไม่ได้อัลตร้าซาวด์ให้เลยค่ะ" ทำไมไม่ได้ซาวด์ค่ะ งง?