อยากเห็นรูปซาวตอน10week

อยากเห็นรูปซาวตอน 10week ของแม่ๆแต่ละบ้านค่ะว่าตัวน้อยโตขนาดไหนกันคะ

51 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ก็จะครบ 10 วีคแล้วค่ะ หมอนัดอีกที วันที่ 8 สิงหาคม (ซาวด์ล่าสุดตอน 7w2d ) คุณแม่นับวันนับคืนอยากให้ถึงวันที่ 8 เร็วๆ

10weekคะแต่ม่เหนตัวเด็ก(ท้องลมรึเปล่าคะ)เปนกังวลมากเรยคะรอตรวจฮอร์โมนอีกที

5y ago

ในใบซาวเพิ่ง 6 วีคเองนะคะคุณแม่ ใจเย็นๆนะคะ ของเรา 8 วีค(ซาว13ส.ค.62) เห็นตัวอ่อน แต่ไม่เห็นหัวใจ หมอบอกให้อายุครรภ์มากกว่านี้ค่อยซาวอีกค่ะ หมอนัด 31 ส.ค. นี้

อายุครรภ์9วีค5วันคะเเต่ซาวน้องหมอบอกน้องตัวใหญ่ ใบซาวขึ้น10วีค6วันคะ

ภาพนี้ ซาวตอน น้อง 10 W 6 D ค่ะ ดิ้นดุ๊กดิ๊กใหญ่เลยค่ะ 😊😊😊😊😍😍

5y ago

ครั้งแรกที่เห็น น้ำตาไหลเลยค่ะ 💖 😂 ก่อนซาว ก็กังวลมาก กลัวว่าจะท้องลม กลัวตั้งท้องไม่สมบูรณ์ หลังจากเห็นโล่งเลยจริงๆค่ะ 😊

มีตอน9wจ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ

10weekจ้า (ปัจจุบันน้อง 15week)แล้วจ้า

ตอน10wค่ะ แต่ตอนนี้ 30+5 w แล้วค่ะ

10วีคไม่มีคะ มี12วีคได้ไหม😅

9week คะ เห็นตัวน้องเเล้ว

ตอน10+2จ้า ตอนนี้34+5แล้วว