ผมร่วง

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดแล้วผมร่วงบ้างคะ บ้านนี้พอน้อง3เดือนผมเริ่มร่วงหนักมาก ตอนนี้น้อง4เดือนก็ยังร่วงไม่หยุด สระก็ร่วง หวีก็ร่วง นอนก็ร่วง อยู่เฉยๆก็ยังร่วง คือแค่มือไปโดนผมนิดเดียวมันก็ร่วงเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง แล้วมีวิธีแก้ยังไงได้บ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กลัวจะร่วงหมดหัวก่อน

2 ตอบกลับ

ตัดผมสั้นคะหาย

4y ago

ตัดแล้วก็เหมือนเดิมเลยค่ะ