ผมร่วง

แรึกษาหน่อยค่ะ ลูกผมร่วงเป้นปกติมั้ยคะ ตอนนี้น้อง3เดือน17วัน ผมร่วงเวลาอาบน้ำสระผมก็ร่วงคะตามหมอนไหร่ก็มีคะ และน้องไม่เคยโกนผมตั้งแต่เกิดค่ะ ผิดปกติมั้ยคะแบบนี้หรือปกติขิงเด้กคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ของบ้านนี้ก็ไม่โกนผมไฟ แต่ของลูกบ้านนี้ร่วงไม่เยอะค่ะ

ปกติค่ะ เเนะนำโกนให้น้องนะคะ บ้านนี้โกน2รอบค่ะ