ีทีมสิงหาคมจ้า.กำหนด19สิงหา เจ็บหลัง.กับเชิงกราน.และจิมิมากๆ แต่..38+2แล้วไม่มีอาการว่าจะคลอด

แม่ๆบ้านไหนหมอนัด19สิงหา.แต่คลอดแล้วบ้างจ่ะ

ีทีมสิงหาคมจ้า.กำหนด19สิงหา
เจ็บหลัง.กับเชิงกราน.และจิมิมากๆ
แต่..38+2แล้วไม่มีอาการว่าจะคลอด
17 ตอบกลับ

จริงค่ะ ปวดทุกอย่าง เจ็บทุกอย่าง ยกเว้นเจ็บท้องคลอดจริง จะร้อง 😂

19ส.ค เจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย อยากคลอดแย่แล้วววว

3y ago

อยากคลอดเหมือนกันจ้า

19สิงหายังไม่แตกเลยค่ะอาการเหมือนกันเลยค่ะอยากแตกแล้ว

39+4มีอาการเจ็บเตือนแต่ไม่เจ็บจริงท้องแข็งยังไม่ออกเลย

3y ago

สู้ไปด้วยกันจ้า👌👌

19สิงหาค่ะ ปวดเตือนเเปปๆ ก้เงียบไป อยากเเตกแล้วค่ะ 😁

3y ago

ตอนนี้แม่คลอดยังค่ะ.กี่วิคแล้วค่ะ.

บ้านนี้ 37+4 ปวดทุกส่วน ยกเว้นปวดท้องค่ะ 😂😂 กำหนดผ่า 16 ส.ค.

3y ago

วันเดียวกันเลยคะ

นัด19สิงหาเหมือนกันค่ะมีแต่เจ็บเตือนค่ะตอน39+1ค่ะ

22สิงหาจ้าหมอกระตุ้น16สิงหาคมจ้า.ปวดทุกอย่างเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้แม่บ้านนี้.ปวดเต้านมด้วย.

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 17 สิงหานี้ค่ะ

้านนี้กำหนดคอด18สิงหายังเงียบยุเลยจร้