ขอสอบถามคุณแม่ๆนะคะ

แม่ๆบ้านไหนหมอซาวด์เพศบอก ผู้ชาย 100% คลอดมาเป็นผู้หญิงบ้างคะ หรืออายุครรภ์มากขึ้นเพศน้องเปลี่ยนไปค่ะ

2 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์มันไม่ 100% อยู่แล้วค่ะแม่ เคยเห็นกรณีที่คลอดแล้วไม่ตรงกับภาพซาวน์ก็มีบ้างค่ะ ถ้าอยากชัวร์ต้องตรวจโครโมโซมค่ะ

เราตรงค่ะ