แบบนี้ผู้ชาย 100% มั้ยคะ

ไปซาวมาตอน 15 weeks คุณหมอบอกอาจจะเป็น ผู้ชาย ให้รอซาวอีกรอบนึงเพราะอายุครรภ์ยังน้อย แม่ๆคนอื่นคิดว่าจะเป็น ผู้ชาย 100% มั้ยคะ หรือมีโอกาสเป็นผู้หญิงมั้ย😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ผู้ชาย 100% มั้ยคะ
17 ตอบกลับ

ติ่งน้อยๆนั่นจู๋หรือเปล่าคะ บ้านนี้ก็อ้าขาชัดเจนแบบนี้แหละค่ะแม่ ผู้ชาย 😂

3y ago

คงไม่มช่สายสะดือนะคะแม่😂😂😂

ชัดแจ๋วขนาดนี้ คงไม่กลับเป็นหญิงแล้วค่ะแม่ 🤣🤣🤣🤣

3y ago

😂 แม่ก็แอบลุ้น จะเปลี่ยนมั้ยน้าา

ท่าเดียวกันเลยไม่ซาวมาตอน 16 วีค หมอบอกผู้ชาย

3y ago

ชัดเจนเลยค่ะลุงหมอบอก ผู้ชาย

ผู้ชายค่ะ เหมือนบ้านนี้เลยเจอตอน15วีค

3y ago

เหมือนกันเลยค่าา เรารอซาวอีกรอบเดือนหน้าค่ะ😂

โอกาสเป็นผช.สูงค่ะ เพราะชัดมาก

3y ago

แม่ก็แอบคิดว่า คงไม่ใช่สายสะดือน้องนะคะ😂

เหมือนกันเลยแม่..หมอบอกชาย100%

3y ago

แม่ก็ภาวนาให้เป็นลูกสาวเหมือนกันรอลุ้นกันอีกเดือนหน้าค่ะ

น่าชายนะคะแม่เห็นติ่งเล็กๆ

3y ago

แม่ก็คิดว่าไม่น่าจะใช่สายสะดือ😂

ชายชัวค่ะ จู๋โพล่ชัดมาก

แอบคล้ายๆกันยุน้าา

3y ago

เพศชายจ้าา

99.99 ได้ไหมค่ะ อิอิ