ผู้ชาย100%

ใครได้ลูกชายบ้างค่ะแม่ๆ?? #ไข่มาเต็ม

ผู้ชาย100%
59 ตอบกลับ

มาทั้งพวง ทั้งแท่งเรยค่ะ อุตส่าห์ลุ้นจะได้ผู้หญิง เพราะน้องหนีบขาไว้จนถึง5เดือนกว่า😂

5y ago

31+4แล้วค่ะ

ผู้ชายจ้า แต่เสียดายไม่ได้ขอรูปมา คือน้องอ้าขาโชว์ชัดเจนมากค่ะ โด่วมาแต่ไกล

บ้านนี้ชายค่ะ ไปซาวด์ครั้งตอน 16 วีค แรกกระจู๋โผล่เต็มๆ 😂 กำหนดคลอด 16 มีนาจร้า

บ้านนี้อยากได้ผู้ชายเเต่ซาวด์เเล้วเห็มเเคมสองข้างชัดเจนเลยค่ะ😄😄

5y ago

555อันนี้มาเต็ม2ใบ 🤣🤣

บ้านนี้หน้าไม่ให้เห็นเอามือบังไว้ โชว์ให้เห็นแต่กะจู๋ค่ะ

ชี้โด่เลยคะ บ้านนี้ แม่บอกว่า..อ้าให้แม่เห็นชัดๆนะลูก

21 วีค แล้ว ลูกยังหุบขาแน่นอยู่เลยค่ะ มองไม่เห็นเลย 😭

บ้านนี้ก็ชายจ้า แค่ขอดูขนาดขาแต่มาจู๋เต็มๆเลยค่ะ

อยากเหนชัดๆแบบนี้จังเลย บ้านนี้หมอบอกญ.70% ☺🙄

โชว์จากซาว์ดล่าสุดกลัวพ่อแม่ไม่เห็น🤣