ซื้อขายสินค้า

แม่ๆบ้านไหนส่งต่อเสื้อผ้าของใช้เด็กแรกเกิดราคาไม่แพงบ้างค่ะพอดีงบน้อยจะเซฟเงินไว้จะถยอยๆซื้อ

12 ตอบกลับ

ยกหลัง S-26 Gold progrees 3000g (สูตร3) 1กล่อง ส่งต่อค่ะ ซื้อมาไว้ให้น้อง แต่พอดีช่วงนี้เปลี่ยนนมใหม่ให้น้อง เหลือ1กล่อง ส่งต่อให้คุณแม่ที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ ขนาด 3000g มี 5 ซองในกล่อง รวมส่ง 1190฿ วันผลิต 26/9/21 หมดอายุ 26/9/23

มีค่ะ สนใจทักไลน์ noofai_yanika ได้ค่ะ เสื้อผ้าป่าน ที่ปั๊มนมแบบมือ แบบไฟฟ้า หมอนรองให้นม ชุดเด็กผู้หญิงหลายชุด เซตหมวก ถุงมือถุงเท้า ฯลฯ

อย่าซื้อเยอะนะแม่ เด็กโตไวเด่วใส่ไม่ทัน ตัวอย่างก้อบ้านนี้แหละค่ะ😅😅😅

ผ้าอ้อมสาลูค่ะ ยังไม่ได้ใช้เลยค่ะ มียุ10ผืนค่ะ สีขาวล้วนค่ะ

5y ago

36×45ค่ะ

มีลังหนึ่งครบเซตทุกอย่าง..ใครสนใจแอนไอดีไลค์มานะ 0985431604

มีคะ​ แอดเฟสมาถามได้คะ​ MT​ eyes.​ 6ชุด110​ คะ

5y ago

มีทั้งยาวและสั้นคะ

มุ้งคอบไชค์ L 100 บาทมือหนึ่ง

S-26สูตร 3 ขนาด3000g 900 ฿ รวมส่ง

แอดไลน์0947562812 สอบถามได้จ้า

5y ago

มือ2สภาพดีจ้า

มีคะสนใจแอดไลน์มาคะ0933081489k

2y ago

จ้า