ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่โพสในกลุ่มซื้อขายสินค้าจ้า โพสนอกห้องซื้อขายผิดกฏแอปจ้า

5y ago

ก่อนกดโพสจะมีให้เลือกห้องค่ะว่าจะเลือกโพสลงห้องไหนก็คลิกซื้อขายสินค้าค่ะ

ขอบคุณค้า ไม่ทราบจริงๆ