ซื้อขายสินค้า

แม่ๆบ้านไหนส่งต่อของใช้เด็กแรกเกิดราคาใม่แรงบ้างค้ะบ้านนี้เงินใม่ค่อยมีอยากจะเซฟงบใว้ค้ะจะทยอยซื้อทีละนิดใว้ก้อนค้ะ

61 ตอบกลับ

ส่งต่อค่ะใช้ไม่ถึงเดือนค่ะ น้องแพ้นมวัวเรยให้กินนมผงแทนค่ะ ซื้อมาทั้งหมดเกือบ2พันค่ะ ส่ง700รวมส่งค่ะ มีถุงเก็บน้ำนม3กล่อง ที่ปั้มนมมือบีบ1ชุด เครื่องปั๊มนม1ชุด แถมกรวยครอบเต้า สาวลม แร้วก่อจุกนม2จุกค่ะใว้ใส่กับขวดปั้มค่ะ

เครื่องปั้มนม แบบคู่ สภาพใหม่ๆ ลองใช้ปั้มแค่ครั้งเดียวคะ อุปกรณ์ครบ ส่งต่อ 400 รวมส่งลทบ. คะ สนใจแอด line : @uwj7202g นะคะ ^^

5y ago

❌❌ ขายแล้วคะ ❌❌

มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด-6เดือนจ้า เริ่มต้น 5 บาท ของลูกชายแม่เองจ้า ไอดี donuthappy (มีมากกว่าในรูปจ้า กำลังทยอยถ่ายรูป)

4y ago

ทักเฟสไปได้มั้ยคะขอเฟสหน่อยค่ะ

ส่งต่อ ผ้าอ้อมเด็ก Baby Love PREMIUM GOLD TAPE (new born ) 84 ชิ้น นน.0-5 กิโล ใช้ไปแค่ผืนเดียวคะ เหลือ 83 ชิ้น ส่งต่อ 390 บาท รวมส่ง ลทบ.

5y ago

❌❌ ขายแล้วคะ ❌❌

เสื้อในให้นมไซร้แอลมีสามตัวใช้ไปตัวเดียวอีกสองตัวซักเก็บ เหมา 200รวมส่ง ซื้อแยกตัวละ70ค่าส่ง20

450 ไม่รวมส่ง มือสอง สภาพ80% สนใจ แอดไลน์มา 0641054767 ไม่เก็บเงินปลายทางนะคะ รับทรู วอลเลท

มีเยอะคะ เสื้อผ้าขวดนม ของดีทั้งนั้นคะ ลูกคนแรกเห่อซื้อเยอะเกินคะ555 ทักมาคะ

4y ago

ของเด็กผญ./ผช.คะ

สงต่อแพมเพิด ค่ะ ไซด์ s มี อยู่ 3 ห่อค่ะ น้องใส่ไม่ได้แล้ว ส่งต่อแพ็คละ 400 ( line suladachung11 )

มีปั๊มมือเพียวรีนใช้งานแค่2-3 ครั้งซื้อตอนอยู่โรงพยาบาล 250รวมส่งค่ะ สนใจ : arinkew10843

กางเกงผ้าอ้อม 1 โหล 200บาทรวมส่งจ้า แถมถุงเท้าเด็กแรกเกิดอีก 3 คู่ ID Line:natnapatapao