การบ้าน

แม่ๆบ้านไหนสามีทำการบ้านทุกวันบ้างคะ ท้อง34w แล้วคุนพ่อทำการบ้านทุกวันหรือไม่ก็วันเว้นวัน แต่ก็ไม่ได้ทำรุนเเรงหาท่าที่เหมาะสม?แต่ก็ห่วงลูกแต่ก็อยากทำบอกให้หยุดทำ เค้าบอกว่าเค้ารู้สึกรักมากขึ้นถ้าวันไหนไม่ได้ทำเึ้าจะรู้สึกว่าเหมือนเราไม่รักกัน...คือสรุปเค้ากลัวเรามีลูกจะรักลูกจนไม่มีเวลาให้เหมือนเดิม..งงผัว...

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อนท้องทุกวัน ตอนนี้26วีค 2-3วันครั้งค่ะ อีแม่เหนื่อย😂