สะดือปูด

แม่ๆบ้านไหนสะดือปูดแบบนี้บ้างค่ะ อันตรายหรือเปล่า

สะดือปูด
56 ตอบกลับ

มันปกติค่ะสะดือแต่ละคนแตกต่างกันแบบนี้เขาเรียกสะดือจุ่นค่ะ. คุนแม่คิดยังไงถึงอันตรายค่ะ.

บ้านนี้ ปกติ้ปนคนสะดือกวงมาก เหรียญบาทใส่ได้เลย พอท้อง สะดือจุนออกมากแหลมมาก

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้เป้นค่ะพึ่งมาปูดออกช่วงจะ 9 เดือนเองค่ะ

ท้องสองเป็นค่ะ เค้าเรียกสะดือจุ่นไม่มีอันตรายนะคะ

บ้านนี้เป็นคะ ไม่อันตราย บางคนปูดจนเรียบไปเลยคะ

สะดือปูด ผช.เเน่ๆเลยจ้าแม่ บ้านนี้ได้ ผช.จ้าา😂

เป็นเหมือนกันค่ะช่วง7เดือนเริ่มออกแบบนี้เลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติไม่เป็นอันตรายค่ะ

บ้านนี้ปูดมากๆค่ะ แบบจะออกมาแล้ว

เป็นค่ะ สงสัยอยู่เหมือนกันน😆