ลูกสะดือปูด

น้องได้2เดือนค่ะ สะดือปูด น้องชอบบิดตัวยิ่งบิดยิ่งปูดเยอะ ปกติไหมคะ มีลูกใครเป็นแบบนี้บ้าง

ลูกสะดือปูด
8 ตอบกลับ

คนโตเคยเป็นค่ะ....พี่พยาบาลแนะนำให้นำสำลีห่อเหรียญแล้วให้เทปสำหรับปิดแผลทับเอาไว้ที่สะดือ....ตอนนี้จากน้องสะดือจุ่นหายเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ร้องครับ เบ่งขี้ปูด ขี้นิดเดียว​เองหลับนาน บางทีก็มีเสียงดังในกระเพาะ​เหมือนคนโตหิวข้าว ขอคำแนะนำด้วยครับ

แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นนะคะ ใช้น้ำอุ่นประคบค่ะ ที่บวมๆอยู่ก็ค่อยยุบลง

ตอนแรกของเราก็เป็นค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะน้อง2เดือน

น้องร้องไห้เยอะไหมค่ะ หาหมอดีกว่าจ้า

พบหมอเถอะค่ะ จะได้สบายใจด้วยค่ะ

แนะนำไปหาหมอเด็กดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะ