สะดือปูด

แม่ๆบ้านไหนสะดือปูดแบบนี้บ้างค่ะ อันตรายหรือเปล่า

สะดือปูด
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ปูดและดำได้ลูกชายค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ตอนท้องก็เป็น

ปกตินิ ทำไมถึงคิดว่าอันตรายคะ??

4y ago

เเม่ท้องได้กี่เดือนเเล้วคะ อย่ากังวลเลยยิ่งถ้าน้องกลับหัวจะปูดกว่านี้อีกคะ😄

บ้านนี้ค่ะปูดออก2ท้องเลยค่ะ

สะดือปูดผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

4y ago

ของหนูก็ปูดยังไม่รุ้เพศเลย แต่บางคนบอก ผช

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น

ปูดและดำจ้ะ ได้ ลูกสาวว

บ้านนี้ปูดได้ผู้ชายจ้า😁

บ้านนี้ก็ปูดค่ะได้ผญ.จ้า

ปูดมากค่ะ แร้วก้อดำด้วย