ลูกไม่ถ่าย

แม่ๆบ้านไหนลูกไม่ถ่ายมา6วันแล้วมีไหมลูกได้2เดือน17วันไม่ถ่ายเลยต้องไงบ้างค่ะหนักใจมากเลย

7 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่มั้ยคะ

4y ago

ปกติค่ะถ้าน้องไม่งอแง ถ้าแม่ไม่สบายใจก็ไปปรึกษาหมอค่ะ แต่แม่ลองทานมะละกอสุก ไม่ก็แก้วมังกร ในระหว่างมื้ออาหารให้แม่ทานผักใบเขียวร่วมด้วยจ้า