ลูกไม่ถ่าย

น้อง3เดือน17วัน กินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายมา5วันติดแล้วตดเหม็นมากค่ะปกติของเด็กวัยนี้ไหมคะ กัลวงมาก

3 ตอบกลับ

นมแม่จะทำให้น้องอาจจะไม่ถ่ายทุกวันนะคะ เพราะนมแม่มีกากใยเยอะค่ะ แต่ถ้าน้องตดได้ ไม่งอแง ก็ไม่เป็นไรค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องถ่ายอาทิตย์ละครั้งแล้วก็ถ่ายทีเยอะและเหม็นมาก

1y ago

พอถึง1อาทิตน้องถ่ายแล้วเหมือนกันคะ โล่งใจแล้ว

ปกติค่ะ นมแม่ไม่ถ่ายไม่เป็นไร

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🥰