สอบถามแม่ๆ เจ้าแพมเพิสตัวปัญหา🧸

แม่ๆบ้านไหนลูกใช้แพมเพิสเปลืองบ้างคะ บ้านนี้ตั้งแต่ไม่อบตัวเหลืองมา อึหลังกินนมทุก2ชม.เลยค่ะ แม่ไม่ไหวจะเปลี่ยน🤣

9 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดอึบ่อยเป็นปกติค่ะ เดี๋ยวเกินเดือนร่างกายน้องจะค่อยๆปรับ อึบ่อย ล้างให้สะอาด ซับให้แห้งนะคะ ไม่งั้นน้องจะอับ บางคนก้นแดง ผื่นขึ้นค่ะ

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะบ้านนี้ถ้าแพมเพิสห้ามชื้นเลยค่ะไม่งั้นน้องร้องเขาไม่สบายผิว บ้านนี้ประมาน 5เดือนเริ่มไม่เปลืองแล้วค่ะ

เด็กแรกเกิดแนะนำให้ใส่ผ้าอ้อมค่ะ เพราะน้องจะถ่ายบ่อยมาก

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมเช้าแพมเพิสกลางคืนประหยัดไปได้เยอะเลย

บ้านนี้แรกเกิด-1เดือน หมดไป2ลังแล้วค่ะ อึบ่อย นมแม่ล้วน

ใส่ผ้าอ้อมคะจะได้ไม่เปลือง แต่ต้องขยันซักหน่อย

กลางวันผ้าอ้อม กลางคืนแพมเพิสคะ

ปกติค่ะ นมย่อยไวทำให้ขับถ่ายไว

ปกติของเด็กแรกเกิดนะคะแม่