ลูกเป็นโคลิคแบบไม่มีสาเหตุ

แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นโคลิคไหมคะ บ้านนี้ร้องทุกเย็นทุกหัวค่ำ กว่าจะนอนก็4ทุ่มเหนื่อยมากๆ

3 ตอบกลับ

ลองหาคลิปวิธีแก้อาการโคลิคดูค่ะแม่ สู้ ๆ นะคะ

2y ago

บ้านนี้ก็หลับหูหลับตาร้อง ร้องโหดมาก ร้องแบบไม่เอาอะไรเลยซักอย่าง ต้องได้จุ๊บนมเท่านั้นถึงจะหยุด ไม่เคยเป็นโคลิคแต่เป็น overfeeding ค่ะ