ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน

สอบถามค่ะ ลูก1เดือน20วัน กลางวันไม่ยอมนอน จนถึงตี1ตี2เลย ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องมั้ย ลองทา มหาหิงค์ และห่อตัวให้ตอนนอนค่ะ ให้ลูกกินนมทุก2-3ชั่วโมง

3y ago

แต่น้องไม่งอแง ร่าเริ่งดี ยิ้มให้ตลอดเลยค่ะ