ตั้งครรภ์ 36วีคแล้ว ลูกยังไม่กลับหัวลงเลย

แม่ๆบ้านไหนลูกยังไม่กลับหัวลงบ้างค่ะ กังวลกลัวจะไม่กลับหัวค่ะ

9 ตอบกลับ

35+4 ยังไม่กลับเลยค่ะ คุณหมอบอกคงต้องผ่าแล้วหละ แต่เราก็ตั้งใจจะผ่าอยู่แล้วค่ะ

โล่งอกหน่อยค่ะ บางคนชอบว่าถ้ากลับก้อกลับแล้ว แม่เลยกังวล

เรา 34 วีคแล้ว ยังไม่กลับเหมือนกันจ้าา 😄

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 33 week แล้วคะ

ของเรา 34 w ยังไม่กลับเหมือนกันค้ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่32wคะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่32w😅

ของเรา 33 W ยังไม่กลับค่ะ

ของเรากลับตอน 37w ค่ะ

10mo ago

เหมือนกันค่ะ