36วีคแล้ว อยู่ๆก็นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ

มีใครเป็นไหมคะ

19 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คิดเอาเองว่าเป็นภาวะช่วงกังวลเวลาใกล้คลอดค่ะเพราะเริ่มฝันไปตามความกังวล ตื่นมาตี1-2แล้วนอนไม่หลับยันเช้าแทบทุกคืนค่ะ ปกติก็ฉี่บ่อยจนนอนไม่ค่อยเป็นหลับเป็นตื่นอยู่แล้วค่ะ 😂😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะจะนอนอีกทีเกือบเช้า​ นอนได้แปบๆก้อตื่นมาเข้าห้องน้ำ​ คราวนี้กว่าจ่ะหลับอีกทีคือสายๆ​ แล้วร้อนมากเดินทาแป้งเย็นแทบทั้งวัน​ ร้อนกว่าคนปกติบางวันร้อนจนนอนไม่ได้

เป็นเหมือนกันคะ เป็นปกติของคนไตรมาสที่3คะ จะมีอาการอยากอาหารลดลง นอนหลับยาก ปวดเมื่อยเนื้อตัว หรือตะคริวกิน มีอาการหน้ามืดบ่อย เจ็บจิมิมากขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ใกล้คลอดแล้วนอนหลับยากมาก ผลิกซ้ายทีขวาทีนอนยังไงก็ไม่สบาย แล้วก็ตอบตื่นมาตอนตี4-5ทุกวันจะได้หลับอีกทีก็ช่วงใกล้เช้า

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้นอนไม่หลับกว่าจะนอน ตี2-3 แล้วจะมีหลับสนิดช่วง7โมงเช้าถึงบ่ายโมง เวลามั่วไปหมดค่ะ

เข้านอน4ทุ่ม กว่าจะหลับเที่ยงคืน ตื่นมาฉี่ ทุกชม เพลียมาก 7โมงต้องออกมาทำงาน สรุปไม่ได้นอนเลย 35w

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะตื่นมาฉี่เช้ามืดก็เข้าไปนอนต่อนอนไม่หลับเลยทีนี้ 36+1แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลับได้แค่วันละไม่กี่ ชม.เองค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะนอนอยากมากกว่าจะนอนได้ก้5ทุ่มค่ะ 36+5w.

นอนไม่หลับค่ะปวดหลัง บางทีก็ท้องแข็งตอนเผลอนอนหงาย