ตั้งครรภ์

ตอนนี้36วีคแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก แถมเจ็บท้องน้อยด้วยแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างและต้องไปหาหมอไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีท้องเเข็งนานเป็น 10 นาที แต่ถ้าลงไปนอนตะเเคงสักพักก็หาย ถ้านอนตะแคงนานๆก็แข็งอีกต้องเปลี่ยนท่า แล้วก็จะค่อยๆดีขึ้น ตอนท้องเเข็งไม่เคยไปหาหมอเลยค่ะ แต่หมอนัดทุกอาทิตย์อยู่แล้ว ก็จะเล่าอาการให้หมอฟัง ปัจจุบันเรา 37 วีค นัดผ่าอาทิตย์หน้า 38 วีคค่ะ แต่ก่อนผ่า หมอนัดเช็คติดเครื่องที่ท้องว่ามีอาการท้องเเข็งถี่ไหม จะไปติดพรุ่งนี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดท้องหน่วงตลอด แต่ไม่ถี่มาก ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกเป็นการเจ็บเตือนคลอด ลุ้นทุกวันอยากให้ออกแล้วค่ะ กำหนดผ่า29เมษาค่ะ

เป็นค่ะ หมอบอกเด็กโก่งตัวไม่ต้องตกใจค่ะ บ้างคนก็เจ็บเตือนคลอดค่ะจะเจ็บๆหน่วงๆพอทนได้ค่ะ

ของเราเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ สุดท้ายแล้วน้ำเดินตอน 37 สัปดาห์ค่ะ

เป็นตั้งแต่30วีคตอนนี้35วีค1วันจ้า ยังเรื่อยๆอยู่ เป็นนานมาก 😁

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปกติค่ะ

เริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เจ็บจิมิเรยคะ